Khách Sạn Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ - chuyên tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện tại Nha Trang http://denlongdo.com.vn/component/content/?view=featured Sun, 20 Jan 2019 18:25:00 +0700 vi-vn Câu chuyện của chúng tôi http://denlongdo.com.vn/d-ch-v/khach-san/gioithieu.html http://denlongdo.com.vn/d-ch-v/khach-san/gioithieu.html

“Cuộc sống ngày càng vội vã với những bộn bề lo toan, cuốn theo sự phai mờ trong văn hoá ẩm thực Việt Nam. Tôi mong muốn Đèn Lồng Đỏ là nơi lưu lại những nét đẹp thuần tuý Việt không chỉ trong không gian kiến trúc mà còn trong từng món ăn cho tất cả mọi người.” - Bà Trần Thị Lệ Thuỷ -

Khách sạn & Nhà hàngĐèn Lồng Đỏ chuẩn 3* toạ lạc ngay trung tâm Thành Phố biển Nha Trang mang phong cách Á Đông thuần tuý với những món ăn truyền thống đậm chất thuần Việt đa dạng.

Nhà hàng Đèn Lồng Đỏ - Vị ngon thuần Việt

Nằm tại tầng 2,sức chứa lên đến 190 chỗ ngồi, với thiết kế không gian bếp mở, thực khách dễ dàng quan sát được sự tận tâm của người đầu bếp trong từng món ăn. Giữa hỗn độn đan xen pha trộn, Đèn Lồng Đỏ vẫn giữ nguyên vẹn tâm niệm chân chính làm nghề, trong từng món ăn là cả sự nhiệt thành, tận tâm vì sức khỏe của quí khách hàng, vì tinh hoa ẩm thực Việt.

 

 

Hệ thống 6 phòng VIP Hồn Đất, Ấn Tượng, Romance, Hoa Biển, Hoài Cổ, Đamsam nằm tại tầng 1, với sức chứa từ 6 đến 12 chỗ ngồi với thiết kế gắn liền với tên gọi; rất phù hợp cho các buổi hội họp, gặp gỡ cần không gian riêng.

]]>
admin@vietnamso1.com (Super User) Đặc biệt All Tue, 16 Jul 2013 10:45:40 +0700